fy: ไฟ สนาม บอล - บอลสดกระตก

ไฟ สนาม บอล

.ไฟ สนาม บอล 2.ดูบอลโลกสด 3.ตารางบอลวันนี้พรีเมียร์ลีก 4.บ้านผลบ้านสด

ตรวจผลบอลเมอคน888

ข่าวจากเว็บไซต์ของคณะกรรมการกลางเพื่อการตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คณะกรรมการตรวจสอบและกำกับดูแลวินัยประจำมณฑลหูเป่ยได้สอบสวนอย่างจริงจังและจัดการกับการติดสินบนใหม่จำนวนหนึ่ง กรณีที่เป็นการเปลี่ยนแปลง การปรับปรุง และการอัพเกรดที่มองไม่เห็น เพื่อเสริมสร้างการศึกษาคำเตือน และกระตุ้นให้สมาชิกพรรค ผู้ปฏิบัติงาน และเจ้าหน้าที่ของรัฐเรียนรู้จากคดีต่างๆ และปฏิบัติตามหลักวินัยและกฎหมายอย่างเคร่งครัด จึงขอรายงานกรณีทั่วไป 5 กรณี

 1. อดีตสมาชิกคณะกรรมการพรรคและรองประธานธนาคารเพื่อการพัฒนาแห่งประเทศจีนสาขาหูเป่ยYang Degaoประเด็นการรับสินบนในนามของ "การลงทุนสหกรณ์". ตั้งแต่ปี 2005 ถึง 2014 Yang Degao ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาในฐานะผู้อำนวยการและรองประธานสาขาหูเป่ยของ China Development Bank เพื่อช่วยบริษัทในเมือง Xiantao โอนจาก China Development Bank Hubei เพื่อรับเงินกู้จากสาขาต่างๆ ในช่วงเวลานี้ Yang Degao และคนอื่นๆ อีกสี่คนเสนอให้ Zhao Moumou ซึ่งเป็นตัวแทนทางกฎหมายของบริษัทให้ลงทุน 2 ล้านหยวนในบริษัทและรับเงินปันผลคงที่ทุกปี Zhao Moumou ตกลงที่จะขอบคุณ Yang Degao และคนอื่นๆ สำหรับความช่วยเหลือของพวกเขา การอนุมัติสินเชื่อของบริษัท และเรื่องอื่นๆ แผน “การลงทุนและทุน” ตั้งแต่ปี 2550 ถึง 2557 Yang Degao และคนอื่นๆ ได้รับ "การจ่ายเงินปันผล" จากบริษัท 7 ครั้ง รวมเป็นเงิน 8 ล้านหยวน และรับเงินต้นคืน 2 ล้านหยวน หลังเหตุการณ์ดังกล่าว พบว่า Yang Degao และอีก 4 คนได้รับรายได้รวมมากกว่า 7.48 ล้านหยวนจากรายได้ที่ครบกำหนดชำระการลงทุน โดย Yang Degao ได้รับรายได้มากกว่า 3.74 ล้านหยวนจากรายได้ที่เกินกำหนดชำระจากการลงทุน นอกจากนี้ Yang Degao ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอื่น ๆ เขาถูกไล่ออกจากงานปาร์ตี้ ถูกเพิกถอนผลประโยชน์เมื่อเกษียณอายุ และถูกตัดสินจำคุก 12 ปีจากการรับสินบน

2. หมิง ปิงอัน อดีตสมาชิกคณะกรรมการพรรคและรองผู้อำนวยการสหกรณ์อุปทานและการตลาดประจำจังหวัด รับสินบนในนามของ "การกู้ยืม" ตั้งแต่ปี 2005 ถึง 2018 Ming Pingan ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาในฐานะเลขานุการคณะกรรมการพรรค Zhuxi County สมาชิกและรองผู้อำนวยการคณะกรรมการพรรคส่วนภูมิภาคของสหกรณ์อุปทานและการตลาดประจำจังหวัด และประธาน Hubei Cooperation Investment Co. บจก.ดำเนินโครงการจำนวน 3 หน่วยงาน ให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ เช่น การเงินและการกู้ยืม ในช่วงเวลานี้ หมิงปิงอันขอ "ยืม" จากหัวหน้าทั้งสามหน่วยซ้ำแล้วซ้ำอีกทั้งๆ ที่เขารู้ว่าความสามารถในการชำระหนี้ของเขาไม่เพียงพอ หัวหน้าทั้งสามหน่วยเพื่อขอบคุณหมิงปิงอันที่ช่วยเหลือใน เรื่องที่เกี่ยวข้องดังกล่าวข้างต้น "ยืม" Ming Pingan อย่างต่อเนื่อง Ming Ping An มอบเงินทั้งหมด 7.7 ล้านหยวน จากเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่มีการคืนเงินจำนวน 7.7 ล้านหยวนข้างต้นเลย นอกจากนี้ หมิง ปิง อัน ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอื่นๆ เขาถูกไล่ออกจากพรรค เพิกถอนผลประโยชน์เมื่อเกษียณอายุ และถูกตัดสินจำคุก 14 ปีในข้อหาติดสินบนและใช้อำนาจโดยมิชอบ

 3. Chen Dalin อดีตเลขาธิการพรรคและประธาน Hubei Bank Co., Ltd. รับสินบนโดยการซื้อบ้านในราคาต่ำ ตั้งแต่ปี 2005 ถึง 2017 Chen Dalin ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาในฐานะรองประธานสาขาหูเป่ยของธนาคารแห่งประเทศจีน เลขานุการคณะกรรมการพรรค และประธาน Hubei Bank Co., Ltd. เพื่อให้บริการแก่ 3 ยูนิต รวมถึงบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในอู่ฮั่น ให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ เช่น การขอสินเชื่อ ในช่วงเวลานี้ เฉินต้าหลินได้นึกถึงอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งที่พัฒนาโดยสามยูนิตที่กล่าวมาข้างต้นอย่างต่อเนื่อง และขอให้บุคคลที่รับผิดชอบยูนิตที่กล่าวมาข้างต้นให้ "ส่วนลด" สำหรับการซื้อบ้านแก่เขา เพื่อเป็นการขอบคุณ Chen Dalin สำหรับความช่วยเหลือในการอนุมัติเงินกู้และเรื่องอื่นๆ ยูนิตสามยูนิตจึงขายบ้านหลังละหนึ่งหลังให้กับ Chen Dalin ในราคาที่ต่ำกว่าราคาตลาดอย่างมาก หลังจากระบุตัวตนแล้ว Chen Dalin ยอมรับผลต่างของราคาซื้อบ้านมากกว่า 3.35 ล้านหยวนจากสามหน่วยข้างต้น นอกจากนี้ เฉินต้าหลินยังฝ่าฝืนวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอื่นๆ เขาถูกไล่ออกจากพรรค และถูกยกเลิกผลประโยชน์เมื่อเกษียณอายุ ปัญหาทางอาญาที่น่าสงสัยของเขาถูกโอนไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย

 4. อดีตสมาชิกและรองผู้อำนวยการกลุ่มผู้นำพรรคของคณะกรรมการประจำสภาประชาชนเทศบาลเซียงหยางGe Xiuquanประเด็นนี้ การรับสินบนโดย "เก็บหุ้น" ตั้งแต่ปี 2000 ถึง 2015 Ge Xiuquan ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาในฐานะอดีตเลขาธิการคณะกรรมการพรรคของเมือง Shihua เทศมณฑล Gucheng เมือง Xiangfan อดีตรองหัวหน้าเขต Xiangcheng เมือง Xiangfan และผู้อำนวยการฝ่าย คณะกรรมการเศรษฐกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศเมืองเซียงหยางเพื่อให้บริการแก่ บริษัท ให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ เช่นการได้รับรางวัลส่วนแบ่งสำหรับการปรับโครงสร้างองค์กรกองทุนโอนที่สะสมไว้และการรับส่วนลดดอกเบี้ยสำหรับการลงทุนในสินทรัพย์ถาวรทางอุตสาหกรรม ในปี 2008 ขณะที่บริษัทกำลังเตรียมที่จะออกสู่สาธารณะ Ge Xiuquan ได้เสนอต่อ Liu Moumou ประธานบริษัทให้ซื้อหุ้นเดิมของบริษัท เพื่อเป็นการขอบคุณ Ge Xiuquan สำหรับความช่วยเหลือ Liu Moumou ได้ลงทุน 200,000 หยวนในนามของ Ge เพื่อซื้อหุ้นเดิมของบริษัท และจัดให้ผู้อื่นถือหุ้นในนามของ Ge และ Ge Xiuquan ก็เห็นด้วย ในปี 2558 ตามคำร้องขอของ Ge Xiuquan Liu ได้จัดเตรียมการโอนพรีเมี่ยม 3.796 ล้านหยวนจากหุ้นเดิม 200,000 หยวน ไปยังบัญชีธนาคารที่กำหนดของ Ge Xiuquan ตามมูลค่าของหุ้นที่ซื้อขายได้ในขณะนั้น นอกจากนี้ Ge Xiuquan ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอื่น ๆ เขาถูกไล่ออกจากพรรคและไล่ออกจากราชการ เขาถูกตัดสินจำคุก 10 ปี 6 เดือนฐานติดสินบนและใช้อำนาจในทางที่ผิด

 5. อดีตผู้ตรวจการกรมความมั่นคงสาธารณะประจำจังหวัดTang Guoqingรับสินบนผ่านวิธีการ "ให้ยืมและเก็บดอกเบี้ย" ตั้งแต่ปี 2006 ถึง 2018 Tang Guoqing ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาในฐานะกัปตันและผู้ตรวจสอบคณะรักษาความปลอดภัยสาธารณะของแผนกรักษาความปลอดภัยสาธารณะประจำจังหวัดเพื่อให้บริการแก่ a kitchen equipment Co., Ltd. ในการดำเนินโครงการอุปกรณ์ครัว โรงอาหาร โครงการปรับปรุงและเรื่องอื่นๆ ช่วยเหลือและให้ยืมเงินแก่ Tang Moumou ซึ่งเป็นบุคคลที่รับผิดชอบของบริษัทเพื่อรับอัตราดอกเบี้ยที่สูง ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2013 ถึงมิถุนายน 2020 Tang Guoqing ได้จัดให้ญาติของเขาให้ยืมบริษัทอุปกรณ์ในครัวจำนวน 11.83 ล้านหยวนหลายครั้ง เพื่อขอบคุณ Tang Guoqing และขอความช่วยเหลือจาก Tang Guoqing Tang Guoqing ได้จ่ายอัตราดอกเบี้ยเงินกู้และ จำนวนเงินที่เสนอโดย Tang Guoqing จ่ายดอกเบี้ยได้ตลอดเวลา หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว พบว่า Tang Guoqing ยอมรับสินบนมากกว่า 5.7 ล้านหยวนโดยการให้ยืมเงินและเก็บดอกเบี้ย นอกจากนี้ Tang Guoqing ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอื่น ๆ เขาถูกไล่ออกจากพรรคและไล่ออกจากราชการ เขาถูกตัดสินจำคุก 12 ปีจากการรับสินบน

 (คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและการกำกับดูแลจังหวัดหูเป่ย) [บรรณาธิการ: Liang Yi]

Copyright © 2012-2023ถายทอดสดบอลu19 All Rights Reserved.
ดูบอลสดวันนี้pptvออนไลน์มือถือ ดูบอลโกล วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกคู่ ดูบอลpptvถ่ายทอดสด sitemap