fy: ไทย ฟ ล ปป นส ด บอล - ถายทอดวอลเลยบอลสด

ไทย ฟ ล ปป นส ด บอล

368 26
tag🥵: ไทย ฟ ล ปป นส ด บอล


[สายด่วนพิเศษฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน] บันทึกลำดับวงศ์ตระกูลฝูเจี้ยนและไต้หวันเปิดตัวในฝูโจว ไต้หวันบริจาคไฟล์ลำดับวงศ์ตระกูลอิเล็กทรอนิกส์มากกว่า 10,000 ไฟล์

China News Service, Fuzhou 8 ธันวาคม (ผู้สื่อข่าว Yan Xu) เปิดตัวนิทรรศการ "หยั่งรากในฝูเจี้ยนและไต้หวัน หนึ่งครอบครัวทั้งสองด้าน - ธีมวัฒนธรรมลำดับวงศ์ตระกูลฝูเจี้ยนและไต้หวัน" เปิดตัวเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ณ สถาบันวิจัยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมฝูเจี้ยนและไต้หวัน ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองซานฟางซีเซียง ฝูโจว และระยะเวลาจัดแสดงนิทรรศการจะใช้เวลาหกเดือน

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม นิทรรศการธีมวัฒนธรรมลำดับวงศ์ตระกูลฝูเจี้ยนและไต้หวันได้เปิดตัวที่สถาบันวิจัยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมฝูโจวฝูเจี้ยนและไต้หวัน ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Lu Ming

บันทึกลำดับวงศ์ตระกูลของฝูเจี้ยนและไต้หวันเป็นเอกสารพื้นฐานที่บันทึกมรดกทางวัฒนธรรมและการเปลี่ยนแปลงทางประวัติศาสตร์ของตระกูลนามสกุลต่างๆ ในภูมิภาคฝูเจี้ยนและไต้หวัน นิทรรศการธีมนี้คัดเลือกลำดับวงศ์ตระกูลที่เกี่ยวข้องกับไต้หวันและลำดับวงศ์ตระกูลที่เป็นตัวแทนของนามสกุลสิบอันดับแรกในฝูเจี้ยนและไต้หวัน เพื่อตรวจสอบเชื้อสายตระกูลของบุคคลสมัยใหม่บางคนในไต้หวันและประวัติศาสตร์ของลำดับวงศ์ตระกูลการพิมพ์แบบเคลื่อนย้ายได้ประเภทไม้แบบดั้งเดิมในฝูเจี้ยนและไต้หวัน ดังนั้น เพื่อบรรยายการเดินทางที่ไม่สิ้นสุดของบรรพบุรุษฝูเจี้ยนนับพันปี เรื่องราวของ Haikentuo นิทรรศการธีมนี้จัดขึ้นร่วมกันโดยสถาบันวิจัยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมฝูเจี้ยน-ไต้หวัน สมาคมวิจัยต้นกำเนิดนามสกุลฝูเจี้ยน และสมาคมวิจัยนามสกุลไต้หวัน

ในวันเดียวกัน ผู้เชี่ยวชาญสามคนเกี่ยวกับวัฒนธรรมลำดับวงศ์ตระกูลจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันจัดเสวนาทางวิชาการในรูปแบบของ "ออนไลน์ + ออฟไลน์" โดยมุ่งเน้นไปที่คุณค่าทางประวัติศาสตร์ ความสำคัญเชิงปฏิบัติ การสืบทอด และนวัตกรรมของ วัฒนธรรมลำดับวงศ์ตระกูล

Chen Qiuping ผู้อำนวยการสถาบันประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมฝูเจี้ยน-ไต้หวัน กล่าวว่ากิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมลำดับวงศ์ตระกูลจัดขึ้นเพื่อบอกเล่าเรื่องราวลำดับวงศ์ตระกูลของ "ครอบครัวหนึ่งในฝูเจี้ยนและไต้หวัน" และ เพื่อร่วมกันสำรวจวัฒนธรรมดั้งเดิมอันยอดเยี่ยมของประเทศจีน

Qiu Shumin รองผู้อำนวยการศูนย์ลำดับวงศ์ตระกูลไทเป และผู้อำนวยการบริหารโครงการของศูนย์ลำดับวงศ์ตระกูลอี้หลาน ได้มีส่วนร่วมในการผลิตแผนที่ "Tangshan Crossing Taiwan" ซึ่งจะจัดแสดงในนิทรรศการธีมวัฒนธรรมลำดับวงศ์ตระกูลนี้ . “สิ่งนี้มีความหมายมากสำหรับการศึกษาการย้ายถิ่นฐานของครอบครัวที่มีนามสกุลทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันโดยเฉพาะในฝูเจี้ยนและไต้หวัน เราได้จัดทำแผนที่ผ่านการจัดเรียงของนักวิชาการซึ่งเราจะเห็นว่าบรรพบุรุษของเราข้าม 'ดำ' ได้อย่างไร คูน้ำเพื่อเปิดไต้หวัน” ชิว ชูหมิน กล่าว

ในระหว่างงาน สถาบันวิจัยนามสกุลประจำจังหวัดไต้หวันจะบริจาคไฟล์อิเล็กทรอนิกส์มากกว่า 10,000 ไฟล์ของลำดับวงศ์ตระกูลฝูเจี้ยนและไต้หวันที่รวบรวมโดยสถาบันดังกล่าวให้กับสถาบันวิจัยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมฝูเจี้ยนและไต้หวัน

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม สถาบันวิจัยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมฝูเจี้ยน-ไต้หวันได้ออกใบรับรองการบริจาคให้กับสมาคมวิจัยนามสกุลไต้หวัน ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Lu Ming

"เราได้รวบรวมลำดับวงศ์ตระกูลเหล่านี้มาหลายปี เริ่มสัมภาษณ์และค้นคว้าข้อมูลเหล่านี้ในช่วงทศวรรษ 1980 และจัดทำเป็นไฟล์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสื่อสารที่ง่ายดาย" Chen Meigui ที่ปรึกษาอาวุโสของจังหวัดไต้หวัน สมาคมวิจัยนามสกุลบอกกับนักข่าว China News Service ว่า "ฉันหวังว่าเมื่อเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันมาที่ฝูเจี้ยนเพื่อค้นหารากฐานของพวกเขาในอนาคต พวกเขาจะพบหลักฐานเพิ่มเติมได้"

หลังจากเปิดนิทรรศการ พิธีถ่ายทำฤดูกาลที่สามของสารคดี "My Family's Cross-Strait Story" จัดขึ้นโดยเน้นไปที่งานในฝูเจี้ยน ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันที่อาศัยอยู่ โดยใช้รูปภาพเพื่อเชื่อมโยงเรื่องราวของการบูรณาการและการพัฒนาข้ามช่องแคบ ตามที่ Chen Qiuping กล่าว ในฤดูกาลที่สาม ทีมไต้หวันได้รับการแนะนำให้มีส่วนร่วมในการวางแผน การถ่ายทำ และการโปรโมตหลังการผลิตของรายการ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา หว่านหยุน] ดบอลสดลเวอรพลปะทะไบตน|ผลบอลเมื่อคืนทุกลีก|